Vui Tết trung thu cùng trẻ em khuyết tật
Đăng ngày 12-09-2019 03:36

Nhân dịp Tết Trung thu, chiều 11-9, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập (40 Lý Chính Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đặng Thị Kim Liên chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập được thành lập vào tháng 5-2017 trên cơ sở chuyển đổi Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu. Hiện Trung tâm có nhiệm vụ giáo dục chuyên biệt cho 200 em khuyết tật và hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho gần 900 em học sinh bị khiếm thị, khiếm thính, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ… trên địa bàn. Ngoài việc dạy văn hóa, các thầy cô giáo tại Trung tâm còn chú trọng dạy kỹ năng sống, dạy nghề, tư vấn giáo dục cho các em.

Các em học sinh tham gia các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, văn nghệ...

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, UBND, UBMTTQVN thành phố, Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên ân cần gửi lời thăm hỏi đến các em học sinh và mong muốn các em nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên đánh giá cao những kết quả trong công tác chăm sóc, giáo dục và mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ Trung tâm tiếp tục tận tâm chăm sóc dạy dỗ các em khuyết tật, để các em từng bước hòa nhập với xã hội.

CÔNG TÂM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT