Ngày 23-9: Tổ chức “Ngày hội Việc làm sinh viên" tại Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Đăng ngày 22-09-2022 14:06

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh và người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 23-9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố phối hợp Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Việc làm sinh viên" tại Trường Đại học Bách khoa (số 54 Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).


Ngày hội Việc làm sinh viên tại Trường Đại học Bách khoa năm 2022 là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn, thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động

Ngày hội Việc làm sinh viên tại Trường Đại học Bách khoa năm 2022 là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn, thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động; nơi đăng ký, cung cấp thông tin về người tìm việc - việc tìm người, về xuất khẩu lao động, tư vấn về chính sách lao động, việc làm, học nghề.

Vì mục tiêu “Có việc làm” và định hướng công việc ở tương lai, người lao động và các doanh nghiệp hãy tham dự Ngày hội để tìm việc và tuyển dụng lao động. Hiện có nhiều vị trí việc làm trong và ngoài thành phố cũng như ở nước ngoài đang chờ đón người lao động tại Ngày hội này.

Đến với Ngày hội Việc làm sinh viên, người lao động cần mang theo: Phiếu dự tuyển; sơ yếu lý lịch; bản sao các văn bằng, chứng chỉ; ảnh 3x4 và các giấy tờ có liên quan khác.

Ban tổ chức không bán vé vào cổng, không thu phí dịch vụ tuyển dụng.

THANH THẢO

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác