Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố
Đăng ngày 16-01-2023 22:41, Lượt xem: 187

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 16-1, Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng do Giám mục Đặng Đức Ngân làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

*Chúc Tết tại Thành ủy, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân bày tỏ phấn khởi trước những kết quả thành phố đạt được trong năm qua trên các lĩnh vực. Đồng thời khẳng định, với vai trò của mình, thời gian đến sẽ tiếp tục kêu gọi đồng bào giáo dân tích cực đồng thuận cùng thành phố thực hiện các chủ trương, quyết sách, chung tay xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc đến lãnh đạo Thành ủy và toàn thể người dân thành phố đón Tết đầm ấm, yên vui, hạnh phúc.


Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết nhận hoa chúc mừng năm mới của Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân

Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Tòa Giám mục Đà Nẵng, cá nhân Giám mục Đặng Đức Ngân và các chức sắc trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng bào công giáo đã có nhiều hoạt động an sinh, xã hội hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh chung tay cùng thành phố vượt qua khó khăn.

Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết, năm 2023, dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức, song với tinh thần đoàn kết, tin tưởng người dân thành phố nói chung, đồng bào công giáo nói riêng tiếp tục nỗ lực với mục tiêu “một giáo dân tốt cũng là một công dân tốt”, đồng hành cùng chính quyền thành phố đạt được mục tiêu, hướng tới xây dựng xã hội tốt đẹp, vì lợi ích của người dân, vì sự phát triển của thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết gửi đến Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân, các thành viên trong đoàn và đồng bào Công giáo trên địa bàn thành phố đón Tết cổ truyền hạnh phúc, an lành và thịnh vượng.

*Chúc Tết tại HĐND thành phố, Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời chúc mừng năm mới đến HĐND thành phố và chúc mừng những thành quả Đà Nẵng đạt được trong năm qua.

Giám mục Đặng Đức Ngân mong rằng, trong thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố với các hoạt động của Tòa Giám mục và bà con giáo dân.


Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết HĐND thành phố

Vui mừng đón tiếp đoàn Tòa Giám mục đến chúc Tết, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của Giáo phận Đà Nẵng trong thời gian qua, nhất là việc chung tay cùng thành phố thực hiện công tác an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự đồng thuận, đồng hành của Tòa Giám mục và bà con giáo dân trong quá trình phát triển của thành phố.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi chúc Giám mục Đặng Đức Ngân và bà con giáo dân năm mới an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

*Chúc Tết tại UBND thành phố, Giám mục Đặng Đức Ngân bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao về nỗ lực của hệ thống chính trị thành phố khi vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 và đạt được những kết quả, thành tựu quan trọng trong năm 2022. Dịp này, Giám mục Đặng Đức Ngân chúc lãnh đạo thành phố năm mới hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.


Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết tại UBND thành phố

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh thông tin đến Giám mục và các thành viên trong đoàn kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2023 và công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người dân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận và đánh giá cao sự chung tay góp sức của người dân, đặc biệt là bà con giáo dân trong quá trình phát triển của thành phố. Đồng thời, mong muốn cộng đồng tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng thành phố, xây dựng Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, an bình, văn minh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh chúc Giám mục Đặng Đức Ngân và đồng bào Công giáo đón năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

*Đến thăm và chúc Tết tại Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Giám mục Đặng Đức Ngân cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Mặt trận các cấp trong suốt thời gian qua, tạo điều kiện để đồng bào Giáo dân sống tốt đời đẹp đạo", các hoạt động tôn giáo diễn ra thuận lợi, an toàn, đúng quy định pháp luật.

Với vai trò cầu nối trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Mặt trận các cấp đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, tạo mối liên hệ gắn bó giữa đồng bào có đạo và người dân địa phương, tạo sự đoàn kết thống nhất trong khu dân cư. Giám mục Đặng Đức Ngân chúc lãnh đạo Mặt trận thành phố đón năm mới hạnh phúc, bình an.


Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng gửi lời cảm ơn và lời chúc Tết của Giám mục Đặng Đức Ngân và các thành viên trong đoàn. Đồng thời mong muốn, thời gian đến, Giám mục Đặng Đức Ngân tiếp tục vận động, kêu gọi Giáo dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Mặt trận các cấp phát động, chung tay cùng thành phố thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

*Đến thăm và chúc Tết tại Ban Dân vận Thành ủy, Giám mục Đặng Đức Ngân đánh giá cao sự phát triển của thành phố trong năm 2022, trong đó có sự đóng góp rất lớn của Ban Dân vận Thành ủy. Là nơi gần dân, sát dân, qua đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Đồng thời, chúc Ban Dân vận Thành ủy đón năm mới bình an, thịnh vượng.


Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chúc Tết tại Ban Dân vận Thành ủy

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Văn Trung cảm ơn Giám mục Đặng Đức Ngân và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc Tết và cảm ơn Tòa Giám mục Đà Nẵng đã vận động bà con Giáo dân chung tay, góp sức cùng thành phố vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong thời gian qua. Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lê Văn Trung chúc Đoàn và đồng bào tôn giáo năm mới an khang, thịnh vượng.

THANH THẢO

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác