Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh thăm, chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa
Đăng ngày 21-01-2023 22:27, Lượt xem: 168

Tối 30 Tết (21-1), Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh thăm, chúc Tết các đơn vị, lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa: Đội trực bắn pháo hoa tại huyện Hoà Vang; Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh thăm, chúc Tết đội trực bắn pháo hoa tại huyện Hoà Vang

Điểm bắn pháo hoa huyện Hòa Vang đã hoàn tất các công đoạn, sẵn sàng chờ đến thời khắc giao thừa để khai hỏa. Công tác đảm bảo an toàn cho lực lượng tham gia được Bộ Chỉ huy quân sự thành phố và UBND huyện Hòa Vang chuẩn bị chu đáo. Trong đêm giao thừa, huyện Hòa Vang sẽ bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút để chào đón năm mới.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của lực lượng trực bắn pháo hoa. Đồng thời đề nghị các bộ phận phải đặt yếu tố an toàn lên trên hết, hoàn thành tốt nhiệm vụ để người dân thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.


Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng

Đến thăm và chúc Tết tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh, trong dịp Tết nhu cầu sử dụng điện trong nhân dân tăng cao nên Công ty phải lưu ý, tập trung điều hành, sản xuất, cung ứng đủ điện. Đồng thời, đảm bảo lực lượng sẵn sàng khắc phục các sự cố để đảm bảo an toàn cho bà con và các doanh nghiệp hoạt động trong dịp Tết.


Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng báo tình hình sử dụng điện trên địa bàn thành phố

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã phân công lực lượng trực Tết, sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh; tuyên truyền người dân không thả bóng bay lên các đường dây điện; thường xuyên tuần tra, đảm bảo an ninh lưới điện, phòng cháy chữa cháy để người dân an tâm đón tết vui tươi.

THANH THẢO

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác

 
You do not have the roles required to access this portlet.