17-3: Ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh và người lao động
Đăng ngày 05-03-2024 18:08, Lượt xem: 181

Sở Lao động - Thương binh & Xã hội cho biết, ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp (GDNN) sẽ được tổ chức vào ngày 17-3-2024 (từ 7:30 đến 11:00) tại Công viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng (Bên cổng chợ đêm Sơn Trà).

Ngày hội tư vấn, tuyển sinh do Sở Lao động - Thương binh & Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và UBND quận Sơn Trà tổ chức và thu hút đông đảo nhà tư vấn của các cơ sở giáo dục trong nước và quốc tế. Đây là điểm đến của người học GDNN: "Thực học - Thực hành - Vững khởi nghiệp, sáng tương lai".

Ngày hội tạo điều kiện và môi trường để các cơ sở, cơ sở hoạt động GDNN tổ chức các hoạt động tư vấn, tuyển sinh. Đồng thời, tạo cơ hội để học sinh tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phố thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên và người lao động có nhu cầu học nghề trên địa bàn thành phố tiếp cận với thông tin tuyển sinh để định hướng, chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân, gia đình và có thông tin về các chính sách hỗ trợ, miễn, giảm học phí trong giáo dục nghề nghiệp, cũng như các cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

NGUYỆT ÁNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác