Thưởng nóng các tổ công tác 911
Đăng ngày 10-01-2019 15:15

Sáng ngày 10-1, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã gặp mặt động viên, thưởng nóng các tổ công tác 911 của Công an thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt động viên khen thưởng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các cán bộ chiến sỹ trong tổ 911. Hoạt động của các tổ 911 góp phần quan trọng vào công tác phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm thành phố Đà Nẵng.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên yêu cầu trong thời gian tới tiếp tục phát huy sức mạnh của tổ công tác 911, đồng thời nhân rộng ra các địa bàn, tăng cường phối hợp với công an các quận, huyện để công tác xử lý được triệt để, đủ sức mạnh răn đe, trấn áp.

Đồng thời, các tổ giúp việc cũng như các đơn vị có liên quan cần tiếp tục duy trì, nhân rộng và nâng cao hiệu quả của tổ 911, thường xuyên kiểm tra đôn đốc, phòng ngừa sai phạm tiêu cực của CBCS các tổ công tác 911 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như động viên khen thưởng kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng cho lực lượng 911

Trong 5 ngày ra quân, tổ 911 đã dừng, kiểm tra hơn 470 lượt người/phương tiện phát hiện 309 trường hợp vi phạm trong đó có 9 đối tượng có dấu hiệu cho vay nặng lãi, 2 đối tượng tàng trữ cỏ Mỹ; 17 đối tượng tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ; 5 đối tượng sử dụng trái phép ma túy, nhắc nhở 240 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

911 - là lực lượng được thành lập dựa trên sự kết hợp của tất cả các đơn vị đặc thù và do Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng trực tiếp làm trưởng ban chỉ đạo. Lực lượng đặc biệt này được thành lập ngay trong những ngày giáp Tết dương lịch đã càng khẳng định hơn nữa quyết tâm phòng, chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự của Công an thành phố Đà Nẵng. Lực lượng này được xem là quả đấm thép phòng chống tội phạm, chuyên nhắm vào các loại tội phạm nguy hiểm, gây bất an cho người dân. Ngoài ra những vi phạm giao thông cũng được các tổ công tác xử lý. Ba tổ 911 huy động các lực lượng Hình sự, Ma túy, Cơ động, Giao thông sẽ liên tục thay đổi thời gian, vị trí chốt chặn, nhằm kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT.

Công an TP Đà Nẵng