Đối tượng nữ cầm đầu nhóm gây rối trật tự công cộng, dùng hơi cay chống trả lực lượng Công an bị bắt giữ
Đăng ngày 29-11-2023 22:17, Lượt xem: 13

Chiều 29-11, Công an quận Hải Châu cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Chi (tên gọi khác là Minh Anh, 19 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 6-11-2023, nhận được thông tin từ Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố thông báo có khoảng hơn 20 xe máy với hơn 40 đối tượng thanh thiếu niên đang tổ chức điều khiển xe máy trên tuyến đường Bạch Đằng về hướng đường Như Nguyệt. Các đối tượng chạy dàn ngang, nẹt bô, bóp còi, lạng lách đánh võng gây mất an ninh trật tự trên đường.

Tiếp nhận tin báo, Tổ công tác của Công an quận Hải Châu nhanh chóng có mặt, triển khai lực lượng ngăn chặn. Khi đến đường Như Nguyệt, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, các đối tượng vẫn tiếp tục nẹt bô, lạng lách, đua xe gây rối và dùng hơi cay chống trả lực lượng tuần tra Công an quận.

Quyết không để cho các đối tượng nhởn nhơ, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận đã tiến hành xác minh, truy xét, qua đó làm rõ danh tính hơn 30 đối tượng tham gia đua xe gây rối; trong đó đối tượng Nguyễn Thị Kim Chi là một trong những đối tượng cầm đầu kêu gọi, tập hợp các đối tượng còn lại tụ tập đua xe, gây rối nói trên.

Chiều 29-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Chi về tội “Gây rối trật tự công cộng” để điều tra và tiếp tục mở rộng, xử lý các đối tượng còn lại.

THANH CHƯƠNG

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác