Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, chúc Tết các đơn vị
Đăng ngày 16-01-2023 22:51, Lượt xem: 230

Chiều 16-1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến.

Đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh và ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Đồng thời mong muốn, tập thể Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vận hành an toàn, ổn định hệ thống điện, đảm bảo cung cấp đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội, đời sống sinh hoạt của Nhân dân và dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao; luôn chủ động trong mọi tình huống, không để xảy ra sự cố bất ngờ về điện trong dịp Tết Nguyên đán.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng

Đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố và địa phương lân cận; đóng góp vào thành tích chung của ngành y tế, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của thành phố và ngày càng khẳng định được vị trí và thương hiệu đối với Nhân dân thành phố và khu vực miền Trung - Tây Nguyên.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, chúc Tết Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đề nghị, tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ, nhân viên đơn vị tiếp tục phấn đấu đưa Bệnh viện trở thành trung tâm tầm soát, điều trị Ung bướu chất lượng cao; chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh; nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế, qua đó góp phần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng chia sẻ những khó khăn, vất vả mà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện đã trải qua, nhất là trong suốt 2 năm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại thành phố.

Đồng thời, đánh giá cao và ghi nhận đóng góp của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ điều trị F0, giúp cho thành phố kiểm soát và khống chế được dịch bệnh.


Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm, chúc Tết Bệnh viện Phổi

Theo Bí thư Thành ủy, hiện thành phố đã xây dựng chính sách thu hút bác sĩ cho các cơ sở y tế công lập và hỗ trợ lực lượng làm trong ngành y tế nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ tinh thần cho cho cán bộ y tế cũng như giữ chân, thu hút để phát triển nhân lực y tế khu vực công lập. Đây là sự quan tâm, trân trọng của thành phố đối với đội ngũ y bác sĩ, nhất là các cơ sở y tế công lập.

Trước thềm năm mới Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng chúc các y bác sĩ khỏe mạnh, đón Tết đầm ấm, tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh cao cả.

THỦY THANH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác