Được xem là trung tâm y tế của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, những năm qua, ngành Y tế thành phố luôn chú trọng việc đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng y tế ngày càng được quan tâm, đầu tư đồng bộ đã tạo được niềm tin không chỉ cho người dân Đà Nẵng mà còn thu hút đông đảo bệnh nhân từ các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên đến khám, chữa bệnh.

Hai chị em Nguyễn Thị Ngọc Bảo và Nguyễn Thái Bảo Uyên hiện đang sống cùng mẹ và dì ruột ở căn nhà chỉ vỏn vẹn 17m2. Ba của hai em mất từ năm 2014 do tai nạn giao thông và mẹ hiện nay sức khỏe yếu, bị tai biến 2 lần nên không còn sức lao động. Hai em được ông bà  Kerstin và Lennart Rudmalm hỗ trợ đỡ đầu từ tháng 11/ 2019 từ Tổ chức Children Above All-Aid (Tất cả vì trẻ em CAA.A) thông qua Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

Văn bản chỉ đạo điều hành

Cảnh giác với thủ đoạn mạo danh tài khoản mạng xã hội nhắn tin mượn tiền

Thời gian gần đây, hàng loạt người dân ở thành phố Đà Nẵng bỗng nhiên nhận được lời mời kết bạn qua mạng xã hội của người thân sau đó mượn tiền với lý do khẩn cấp. Đây là thủ đoạn lừa đảo mạo danh tài khoản mạng xã hội rồi nhắn tin mượn tiền, mặc dù thủ đoạn đã xuất hiện từ rất lâu và đã được cơ quan chức năng thường xuyên cảnh báo, tuy nhiên vẫn có nhiều người dân bị “sập bẫy” thủ đoạn này.