Hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp
Đăng ngày 23-06-2023 10:27, Lượt xem: 556

Sáng 23-6, tại Khách sạn Hilton (Đà Nẵng), VNG Cloud, Công ty CP Kết Nối Số và nhà phân phối Unitas của hãng Commvault phối hợp tổ chức workshop “Chiến lược hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và ứng dụng cho hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp” nhằm hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Quang cảnh sự kiện

Đây là một yếu tố quan trọng trong việc ứng dụng các công nghệ mới như điện toán đám mây, ảo hóa và công nghệ lưu trữ hiệu quả, giúp cải thiện khả năng xử lý, tăng tốc độ truy cập và giảm thời gian đáp ứng. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao năng suất và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Tại sự kiện, các chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ về 5 chuyên đề: Hiện đại hóa hạ tầng CNTT với điện toán đám mây; Chiến lược bảo vệ dữ liệu trên môi trường đám mây lai Hybrid Cloud cho doanh nghiệp; Giải pháp Cloud Camera AI trong quản trị Doanh Nghiệp; Cloud hóa quy trình ký duyệt tài tiệu trong doanh nghiệp; Tăng cường bảo mật ứng dụng trước các mối đe dọa tấn công mạng.

Phó tổng giám đốc, người đồng sáng lập công ty Unitas VN, Hồ Thanh Sơn trình bày chuyên đề “Chiến lược bảo vệ dữ liệu trên môi trường đám mây lai Hybrid Cloud cho doanh nghiệp”

Với những công nghệ tiên tiến nhất trong chiến lược và giải pháp quan trọng, VNG Cloud mong muốn các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tăng cường an toàn cho dữ liệu hệ thống; giải quyết những bài toán về tinh gọn quy trình, tối ưu hệ thống trình ký, lưu trữ và tìm kiếm tài liệu điện tử; đóng góp quan trọng vào việc đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đối với hệ thống của VNG. Đặc biệt, có thể tối ưu việc vận hành đạt được thành công trong quá trình chuyển đổi số.

NGUYỆT ÁNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác