Trực tiếp đối thoại "Truy xuất nguồn gốc thực phẩm điện tử: Nâng cao chất lượng - điểm đến an toàn”
Đăng ngày 09-06-2023 14:30, Lượt xem: 2055

Hôm nay, vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 09-6, Cổng thông tin điện tử thành phố phối hợp Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố tổ chức Chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Truy xuất nguồn gốc thực phẩm điện tử: Nâng cao chất lượng - điểm đến an toàn.

An toàn thực phẩm (ATTP) là 1 trong 4 là trụ cột của chương trình “Thành phố 4 an”. Với mục tiêu xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành điểm đến thực phẩm an toàn, từ cuối tháng 10-2021, Ban Quản lý ATTP thành phố triển khai giai đoạn 1 của Dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm với tổng mức đầu tư hơn 4,9 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Dự án Truy xuất nguồn gốc (TXNG) thực phẩm (giai đoạn 1) là hợp phần quan trọng trong Đề án xây dựng thành phố thông minh giai đoạn 2018-2025, định hướng đến 2030 tại thành phố Đà Nẵng.

Dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm buộc trách nhiệm từ cơ quan quản lý Nhà nước đến nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng phải tăng lên, nhất là doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP). Về lâu dài, mục tiêu dự án giúp người dân truy xuất thực phẩm từ tận trang trại nuôi trồng đến bàn ăn.

Để giúp người tiêu dùng, các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, nắm bắt và hiểu rõ hơn về truy xuất nguồn gốc, hôm nay, ngày 9-6-2023, Cổng TTĐT thành phố phối hợp Ban quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) thành phố tổ chức Chương trình đối thoại trực tuyến với chủ đề “Truy xuất nguồn gốc thực phẩm điện tử: Nâng cao chất lượng - điểm đến an toàn”.

Tham dự buổi đối thoại hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các vị khách mời tham dự chương trình:

Lãnh đạo Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng

  1. Ông Nguyễn Tấn Hải - Trưởng ban
  2. Ông Nguyễn Dũng Sỹ - Phó Trưởng ban
  1. Các Trưởng Phòng, Đội thuộc Ban Quản lý ATTP:
  1. Ông Nguyễn Văn Hòa - Trưởng phòng Phòng Công tác thanh tra
  2. Bà Nguyễn Thị Kim Hồng-Đội trưởng Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 1
  3. Ông Nguyễn Phú Phúc - Đội trưởng Đội Quản lý An toàn thực phẩm số 2

Các Tổ phó Tổ Quản lý – Vận hành Hệ thống TXNG:

  1. Bà Ngô Thị Kim Thương-Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm thực phẩm chuyên sâu - Ban Quản lý ATTP
  2. Ông Nguyễn Hồng Phúc-Phó phòng Nghiệp vụ -Ban Quản lý ATTP

Khách mời

  1. Bà Tạ Mỹ Trân - Hiệu trưởng Trường Mầm non Cẩm Nhung (Thanh Khê, Đà Nẵng)
  2.  Ông Nguyễn Khoa Chương - Giám đốc Công ty TNHH Peco Food

Chương trình đối thoại trực tuyến được trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ https://www.danang.gov.vn và Fanpage Facebook của Cổng TTĐT thành phố tại địa chỉ https://www.facebook.com/congthongtindientutpdanang.

Quý vị độc giả quan tâm đến chương trình có thể tham gia đối thoại bằng cách gửi câu hỏi về chương trình tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn, trực tiếp trên Fanpage của Cổng Thông tin điện tử thành phố, địa chỉ thư điện tử: doithoai@danang.gov.vn hoặc qua số điện thoại 0236.1022.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác