Đội ngũ trí thức đóng góp công sức, trí tuệ để chung tay xây dựng thành phố

Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH - CN) Việt Nam (18-5), sáng 18-5, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh đã đến thăm và chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Liên hiệp Hội thời gian qua: đã tập hợp, đoàn kết đội ngũ trí thức KH - CN, điều hoà phối hợp hoạt động của các hội thành viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các hội và giới trí thức KH-CN phát huy tiềm năng trí tuệ của mình để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá thành phố Đà Nẵng.

Thời gian đến, Bí thư đề nghị Liên hiệp Hội phát huy những thành tích đạt được, tăng cường vai trò phản biện, tiếp tục có những đóng góp hiệu quả tạo sự đột phá trong phát triển của thành phố.

Bí thư Nguyễn Xuân Anh khẳng định, lãnh đạo thành phố luôn coi trọng, khuyến khích, tạo điều kiện để Liên hiệp Hội hoạt động có hiệu quả, để đội ngũ người làm KH - CN phát huy hết tài năng của mình, cống hiến cho sự phát triển chung của TP.

Thay mặt đội ngũ tri thành phố, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Văn Hữu Chiến chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo thành phố. Đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong tổ chức nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ; tham gia phản biện, đóng góp tích cực vào quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội thành phố trong thời gian đến.

Hiền Trang