Nhộn nhịp Hội sách nửa giá
Đăng ngày 10-09-2019 07:00

Từ ngày 10/9 đến 15/9, Công ty Cổ phần sách Alpha Books lần đầu tiên tổ chức Hội sách nửa giá 2019 tại Vincom Plaza, thành phố Đà Nẵng.

Toàn cảnh hội sách nửa giá tại sảnh Vincom Plaza, thành phố Đà Nẵng.

Tại Hội sách nửa giá lần này, Alpha Books đem đến hơn 100.000 đầu sách với mức chiết khấu lên đến 80%, cao nhất từ trước đến giờ. Đây là cơ hội để độc giả có thể mua được các đầu sách mới nhất, có bản quyền, chất lượng cao đến từ các nhà xuất bản (NXB) uy tín khác nhau như: NXB Nhã Nam, NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, NXB Phụ nữ,…
Ngoài ra, bạn đọc khi mua sách còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như: Tặng thẻ kẹp sách cho tất cả các đơn hang; Hóa đơn trên 300.000đ tặng ngay một cuốn sách; Hóa đơn trên 500.000đ tặng ngay một cuốn sổ Hội sách nửa giá; Hóa đơn trên  1.000.000đ tặng ngay một cuốn sách trị giá 139.000đ.

Rất đông độc giả đến tham quan, mua sách tại Hội sách trong ngày đầu tiên mở cửa.

Thông qua Hội sách nửa giá, Alpha Books hướng đến mục đích tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Bên cạnh đó, Hội sách cũng là cơ hội dành cho các bạn học sinh – sinh viên và những người thu nhập thấp không có nhiều điều kiện mua sách thường xuyên, sách chất lượng nhưng vẫn mong muốn sở hữu sách thật, sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại.

Trước đó, Hội sách nửa giá đã được tổ chức thành công tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Lạng Sơn, Sơn La, Tuyên Quang, Hải Dương… thu hút hàng ngàn độc giả đến tham gia.

THỦY THANH