Đêm Hội trăng rằm đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn Phường Hòa Hiệp Bắc
Đăng ngày 10-09-2019 06:59

Những suất quà bánh, những tiết mục văn nghệ, màn trình diễn của đoàn múa lân,…do Đoàn Khối các cơ quan thành phố phối hợp với Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc đã mang đến không khí trung thu vô cùng sôi động và đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Tối 9-9, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại địa phương. Tham dự chương trình có ông Phạm Tấn Xử, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. 

Ông Phạm Tấn Xử, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và ông Nguyễn Bá Duân, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Đà Nẵng trao quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Trong tiếng trống lân rộn ràng, các em nhỏ như được hòa mình vào những bài hát rước đèn, được vui chơi cùng chị Hằng, đoàn lân. Đặc biệt tại đêm hội, ban tổ chức đã trao 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gồm: lồng đèn, bánh trung thu, sữa,… 

Các em nhỏ thích thú với chiếc lồng đèn nhiều màu sắc

Ông Bùi Thiên Vỹ, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố chia sẻ: “Những món quà hôm nay thay cho lời chúc của ban tổ chức đến các em nhỏ. Chúc các em có một mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm. Chúc các em tiếp tục học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. 

Thay mặt Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc, bà Nguyễn Thị Tâm, Bí thư Đoàn phường chân thành cảm ơn Đoàn Khối các cơ quan thành phố đã luôn đồng hành cùng Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc trong hoạt động chăm sóc trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. 

Tiếng trống đoàn lân đã mang không khí trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Hiệp Bắc

Bà Nguyễn Thị Tâm bày tỏ nguyện vọng trong thời gian tới, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tiếp tục nhận sự hỗ trợ của đơn vị Đoàn Khối các cơ thành phố Đà Nẵng để có thể chăm lo một cách tốt nhất, hỗ trợ kịp thời cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

THANH THẢO