Đem đến mùa Trung thu vui tươi, trọn vẹn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn quận Liên Chiểu
Đăng ngày 11-09-2019 09:03

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng trong những ngày Tết Trung thu của thiếu nhi toàn thành phố, tối 10-9, UBND thành phố tổ chức Đêm hội trăng rằm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn và trẻ em thuộc hộ gia đình tham gia lao động tại bãi rác Khánh Sơn, quận Liên Chiểu. Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên tham dự và tặng quà động viên các em nhỏ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Miên tặng quà động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Tại đêm hội, các em được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu năm 2019 của Chủ tịch nước, được xem biểu diễn lân sư. Dịp này, UBND thành phố dành tặng 100 xuất học bổng cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, vượt khó vươn lên đạt kết quả khá, giỏi trong học tập và 300 xuất quà dành cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu, nhằm chia sẻ, động viên, đem đến một mùa Trung thu vui tươi trọn vẹn cho các em.

Điện lực Liên Chiểu cũng dành 50 phần quà trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận

Cùng chung vui Trung thu với các em thiếu nhi, cá nhân ông Nguyễn Đăng Huy, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu dành 100 phần quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Nhân dịp này, Điện lực Liên Chiểu cũng dành 50 phần quà trao tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của quận Liên Chiểu.

Các em thiếu nhi thích thú xem biểu diễn lân sư

NGÔ HUYỀN