Viện Nghiên cứu và Đào Tạo Việt – Anh trao bằng tốt nghiệp cho 19 sinh viên khóa đầu tiên
Đăng ngày 29-06-2020 08:17

Sáng 27-6, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 19 sinh viên khóa đầu tiên chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính.

Trong tổng số 19 sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên có 01 sinh viên xếp loại xuất sắc, 10 sinh viên xếp loại Giỏi và 08 sinh viên xếp loại Khá. Bên cạnh việc hoàn thành số tín chỉ theo quy định, tất các sinh viên tốt nghiệp đều đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh với điểm số IELTS 6.5 cho ngành Quản trị kinh doanh quốc tế và IELTS 6.0 cho ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính. Đặc biệt, 7/19 tân khoa đều là những cá nhân xuất sắc đại diện cho VNUK tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học uy tín như Đại học Aston (Aston), Đại học Chung-ang, Đại học Deagu-Hanny (Hàn Quốc), Đại học Obuda (Hungary) và Đại học Vilnius (Lithuania).

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, VNUK được xây dựng trên thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ hai nước Việt Nam và Anh quốc. Hiện tại, Viện đang trong quá trình hoàn thiện Đề án thành lập trường Đại học quốc tế.

THANH THẢO - QUỲNH THY

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT