Tuyên dương 20 tập thể, cá nhân tích cực tham gia trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024
Đăng ngày 29-02-2024 17:15, Lượt xem: 1058

Chiều 29-2, Sở Xây dựng tổ chức lễ Tổng kết công tác trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024.

Dịp Tết Nguyên đán 2024, UBND thành phố đầu tư hơn 19 tỉ đồng trang trí hoa và điện chiếu sáng. Trong đó có 15 vị trí trang trí hoa và 6 vị trí trang trí điện chiếu sáng.

Song song với công tác đầu tư trang trí Tết Nguyên Đán từ nguồn ngân sách nhà nước, UBND thành phố đã có chủ trương kêu gọi xã hội hóa trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết 2024 tại thành phố, thông qua đó thúc đẩy hơn nữa sự chung sức và đồng hành từ cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giám đốc Sở Xây dựng trao Giấy khen cho 11 tổ chức có thành tích cực tham gia xã hội hóa, hỗ trợ tổ chức, triển khai hoàn thành công tốt công tác trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024

Theo đó, thành phố đã nhận được sự đồng hành, tham gia xã hội hóa trang trí Tết từ các đơn vị: Công ty TNHH MoNo BoGo Việt Nam; Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam; Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ EPS; Doanh nghiệp tư nhân Quảng cáo - TTNT Lê Nguyễn.

Các nghệ nhân, họa sỹ, kiến trúc sư, tập thể lãnh đạo và người lao động của các đơn vị đã tham gia hỗ trợ, đóng góp nguồn lực tài trợ và dành toàn bộ tâm huyết để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trang trí hoa và điện chiếu sáng, phục vụ đông đảo nhân dân và du khách đến tham quan và thưởng lãm Đường hoa Tết Giáp Thìn tại thành phố.

Giám đốc Sở Xây dựng Phùng Phú Phong phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Xây dựng Phùng Phú Phong ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các tập thể, cá nhân đã triển khai, thực hiện công tác trang trí hoa, điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn đúng kế hoạch, tiến độ đề ra, bảo đảm kỹ thuật, mỹ thuật, tạo ấn tượng cho người dân và du khách và lan tỏa hiệu ứng tích cực.

“Đường hoa Tết chào đón năm mới Giáp Thìn trên địa bàn thành phố thực sự đã gây được ấn tượng mạnh đến người dân và du khách gần xa, cũng như là các hiệu ứng tích cực và sự lan tỏa rộng rãi đến từ các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Chính quyền và người dân thành phố hy vọng các đơn vị đã và đang đồng hành, cũng như các Nhà tài trợ sẽ tiếp tục tham gia tài trợ và đồng hành cùng thành phố trong công tác trang trí phục vụ Tết Nguyên Đán trong năm 2025 và những năm tiếp theo”, Giám đốc Sở Xây dựng Phùng Phú Phong nói.

Giám đốc Sở Xây dựng trao Giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích cực tham gia xã hội hóa, hỗ trợ tổ chức, triển khai hoàn thành công tốt công tác trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024

Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Sở Xây dựng cho 11 tập thể và 9 cá nhân có thành tích cực tham gia xã hội hóa, hỗ trợ tổ chức, triển khai hoàn thành công tốt công tác trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn.

MAI QUANG

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác

 
You do not have the roles required to access this portlet.