Sân khấu cuối tuần tại Công viên bờ Đông cầu Rồng sẽ biểu diễn cả thứ 7 và Chủ nhật
Đăng ngày 06-07-2018 09:07

UBND thành phố vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu biểu diễn nghệ thuật cuối tuần Công viên bờ Đông cầu Rồng (khu đất đường Trần Hưng Đạo – Lý Nam Đế) theo hình thức xã hội hóa vào cả thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần như đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, thay vì chỉ tổ chức định kỳ vào tối thứ 7 hoặc Chủ nhật như đã đồng ý chủ trương trước đó.

Đồng thời, tổ chức phục vụ miễn phí cho người dân, du khách xem một số trận đấu của Giải Bóng đá Vô địch thế giới (World Cup) 2018 vào các tối thứ 7 và Chủ nhật tại sân khấu biểu diễn nghệ thuật cuối tuần (thời gian sau khi biểu diễn nghệ thuật và kết thúc trước 24h00).

UBND thành phố cũng giao nhiệm vụ cho Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu đơn vị thực hiện chịu trách nhiệm về bản quyền truyền hình các trận đấu World Cup 2018 (nếu có) theo quy định. Đồng thời, chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện các công việc liên quan theo quy định, trong đó lưu ý công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực tổ chức.

QUỲNH ĐAN