Khởi tố, tạm giam 3 đối tượng giết người
Đăng ngày 07-11-2019 04:46

Ngày 5-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Hữu Thiện Nhật (SN 2001), Lê Nguyễn Công Thành (SN 2000) và Đoàn Văn Đức (SN 2000, cùng ngụ quận Hải Châu) để điều tra hành vi “Giết người” theo khoản 2, Điều 123 Bộ Luật hình sự.

Theo điều tra của Công an, vào tối 26-10-2019, tại một quán nhậu trên đường Lương Nhữ Hộc (quận Hải Châu), trong lúc ngồi ăn nhậu cùng nhóm bạn, anh Võ Ngọc Q (SN 1995, trú quận Hải Châu) có nhìn sang bàn nhậu của nhóm Nhật và Thành. Tưởng Q nhìn đểu nên Nhật rủ Thành đi mượn hung khí, đồng thời rủ thêm một số đối tượng, trong đó có Đoàn Văn Đức đến quán nhậu để đánh nhóm của Q.


Các đối tượng và hung khí gây án 

Khi đến quán nhậu, nhóm Nhật, Thành và Đức dùng hung khí chém Phan Nguyễn Tường N (SN 2005,  trú quận Hải Châu) – đang ngồi cùng bạn nhậu với anh Võ Ngọc Q, khiến anh N bị thương tích 16%. Ngoài ra, nhóm của Nhật còn gây thương tích nhẹ cho một số người trong bàn nhậu của Võ Ngọc Q. Sau khi gây án, nhóm Nhật bỏ trốn khỏi hiện trường cho đến khi Đôi Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu vào cuộc điều tra, bắt giữ.

TÔ KHẮC NHI

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT