Công an Đà Nẵng trao gần 20 tấn sữa, nước trái cây, nước ion cho trẻ em tiểu học Quảng Ngãi
Đăng ngày 27-11-2020 07:15

Ngày 26-11, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng đại diện Tập đoàn Nhân Tâm Group đến thăm và tặng quà gồm sữa, nước trái cây, nước uống ion kiềm cho 2 trường tiểu học Phổ Quang và Phổ Khánh (huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi).

Trong cơn bão số 9 vừa qua, Quảng Ngãi là địa phương chịu thiệt hại nặng nề, trong đó huyện Đức Phổ bị thiệt hại nặng nhất do nằm ở tâm bão với sức gió giật cấp 12. Tại trường Tiểu học Phổ Quang, ngôi trường bị tốc mái gần hết, hiện vẫn đang sửa chữa, phần lớn cha mẹ các em học sinh đều sống bằng nghề đi biển, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đoàn đã trao 659 phần quà.

Tại trường tiểu học Phổ Khánh, ngôi trường cũng bị thiệt hại nặng sau bão số 9. Đoàn đã trao gần 600 phần quà cho các em học sinh.

Sắp đến, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Nhân Tâm Group sẽ tiếp tục trao 600 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng. Tổng giá trị các phần quà trị giá hơn 300 triệu đồng.

Đây là tấm lòng, tình cảm của cán bộ chiến sĩ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an thành phố Đà Nẵng cùng mạnh thường quân chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của các em học sinh trong đợt bão lũ vừa qua.

LÊ PHƯỚC

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT