Chủ tịch nước gửi thư biểu dương Đà Nẵng tổ chức thành công APEC
Đăng ngày 21-11-2017 18:57

Chiều 21-11, tại hội nghị tổng kết công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã đọc thư cảm ơn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đọc thư cảm ơn của Chủ tịch nước

Chủ tịch nước đánh giá Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11-11 đã thành công tốt đẹp trên mọi phương diện. Đây là thành tích đối ngoại nổi bật của Đảng, Nhà nước trong năm nay. Trong thành công chung này, có sự đóng góp của các bộ, ban, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng.

“Tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng đã tích cực đóng góp sức người, sức của, nỗ lực khắc phục khó khăn, thay mặt nhân dân cả nước đón tiếp chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế”, Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Chủ tịch nước bày tỏ tin tưởng đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, năng động, sáng tạo, giành được những kết quả, thành tích to lớn hơn nữa, xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng hiện đại, văn minh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Thư cảm ơn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng

* Nhân dịp này, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 cũng có thư biểu dương và cảm ơn sự vào cuộc quyết liệt, tận tâm và hiệu quả của lãnh đạo cũng như toàn bộ các sở, ban, ngành, tổ chức, doanh nghiệp và người dân thành phố Đà Nẵng, qua đó đã giúp cho Tuần lễ Cấp cao APEC được tổ chức tuyệt đối an toàn, hết sức chu đáo, trọng thị, mang đậm dấu ấn hiếu khách của con người Việt Nam.

Thư cảm ơn của Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban quốc gia APEC 2017 gửi thành phố Đà Nẵng

“Đặc biệt, những nỗ lực của chính quyền và nhân dân thành phố trong việc ứng phó và khắc phục nhanh chóng, hiệu quả những hậu quả của cơn bão số 12 đã bảo đảm cho công tác tổ chức là rất đáng biểu dương và trân trọng”, Phó thủ tướng Phạm Bình Minh viết.

Ông bày tỏ tin tưởng sau thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng sẽ tận dụng các cơ hội, tiếp tục phát triển hơn nữa, trở thành một trong những đô thị văn minh, hiện đại, đi đầu về hội nhập quốc tế.

QUỲNH ĐAN