Ra mắt dịch vụ AhaRide - Xe ôm điện đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 28-11, tại Đà Nẵng, Công ty CP Dịch vụ Tức thời Ahamove cho ra mắt dịch vụ AhaRide - dịch vụ “Xe ôm điện” đầu tiên tại Việt Nam. Dịch vụ xe ôm điện AhaRide phù hợp với định hướng, mục tiêu chung của Đà Nẵng trong việc hạn chế các phương tiện giao ảnh hưởng đến môi trường; góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố và tạo thêm việc làm cho người lao động.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2022

Hướng dẫn phân phối kết quả tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập; Quy định mới về bồi thường, cưỡng chế thu hồi đất; Quy định về đăng ký và quản lý hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam; Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật cho nhóm dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước đối với hoạt động tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật và hoạt động giải thưởng chất lượng quốc gia… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2022.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Nhà 49 Đào Tấn để chậu cây lấn chiếm vỉa hè
Ngày phản ánh: 10/11/2022 04:21
Địa điểm diễn ra: 49 Đào Tấn
Tại số nhà 49 Đào Tấn thuộc phường Bình Hiên, quận Hải Châu để chậu cây lấn chiếm vỉa hè, không có lối đi cho người đi bộ. Vừa qua tôi cũng đã đưa phản ánh và nhận được thông tin phản hồi tuy nhiên tình trạng này đến nay vẫn chưa được xử lý. Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý.
Thông tin xử lý:
UBND quận Hải Châu
Ngày: 2022-11-25 09:20:00.0
Nội dung:
Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Hải Châu đã giao UBND phường Bình Hiên kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: UBND phường Bình Hiên sau khi tiếp nhận ý kiến của công dân. UBND phường đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn xuống kiểm tra thực tế và liên hệ với chủ nhà K49 Đào Tấn, nhưng do chủ nhà thường xuyên đi vắng nên không liên hệ được, Chủ nhà K49 Đào Tấn hẹn 9 giờ sáng ngày 22/11/2022 để làm việc. Qua buổi làm việc, chủ nhà K49 Đào Tấn trình bày các vấn đề còn khó khăn và mong được tạo điều kiện để thời gian qua tết Nguyên đán 2023 sẽ khắc phục. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!

Tìm hồ sơ dịch vụ công