Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023

Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử; Bổ nhiệm, miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực tài chính; Danh mục, thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; Xếp lương viên chức chuyên ngành quản lý dự án đường thủy, quản lý dự án đường bộ và quản lý dự án đường sắt; Quy định điều kiện thành lập Chi cục thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Cơ sở 207 Lê Thạch dập sắt thép inox gây ồn ào, bụi bẩn
Ngày phản ánh: 06/03/2023 02:47
Địa điểm diễn ra: 207 Đường Lê Thạch
Tôi đã nhiều lần phản ánh Cơ sở Xê Loan tại 207 Lê Thạch, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ thường xuyên hoạt động gây ồn ào, bụi bẩn. Cơ sở này có thu mua 1 số bồn chứa nước bằng inox về cưa và dập rất ồn, vì đây là các bồn kín nên khi cắt có rất nhiều chất lỏng chảy ra rất mất vệ sinh và gây ô nhiễm môi trường. Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý./.
Thông tin xử lý:
UBND quận Cẩm Lệ
Ngày: 2023-03-17 11:38:09.0
Nội dung:
Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Cẩm Lệ đã giao UBND phường Hòa An kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: Kiểm tra thực tế hiện trường tại cơ sở Xê Loan tại 207 Lê Thạch phường Hòa An, Cẩm Lệ không phát hiện chất lỏng xả ra gây mất vệ sinh và gây ô nhiễm môi trường. Về vấn đề tiếng ồn UBND phường đã yêu cầu chủ hộ kinh doạnh có biện pháp hạn chế tiếng ồn làm trong giờ hành chính để đảm bảo sinh hoạt của các hộ dân liền kề. Chủ hộ cam kết sẽ nghiêm chỉnh chấp hành và có biện pháp khắc phục tiếng ồn trong thời gian tới. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!
File đính kèm:

Tìm hồ sơ dịch vụ công