Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023

Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử; Bổ nhiệm, miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực tài chính; Danh mục, thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; Xếp lương viên chức chuyên ngành quản lý dự án đường thủy, quản lý dự án đường bộ và quản lý dự án đường sắt; Quy định điều kiện thành lập Chi cục thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Kinh doanh lấn chiếm lối đi lại trước cổng chợ Hàn
Ngày phản ánh: 09/03/2023 10:11
Địa điểm diễn ra: Cổng chợ Hàn đường Bạch Đằng
Kính thưa các cấp có thẩm quyền: UBND phường Hải Châu 1 Đội Quy tắc phường Hải Châu 1 Hiện nay, tại cổng chợ Hàn có phát sinh hộ buôn bán giải khát thường xuyên lấn chiếm hết vỉa hè không còn lối đi cho khách du lịch phải đi xuống dưới lòng đường gây nguy hiểm cho tính mạng và mất mỹ quan đô thị và phát sinh bán bánh mỳ (10 giờ đến tối) tại 108 Bạch Đằng không đảm bảo vệ sinh ATTP của hai mẹ con bà bán giải khát. Kính mong quý cấp giải quyết. Xin cám ơn.
Thông tin xử lý:
UBND quận Hải Châu
Ngày: 2023-03-17 17:21:55.0
Nội dung:
Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Hải Châu đã giao UBND phường Hải Châu I kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: UBND phường đã kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh sắp xếp gọn gàng, không được phép lấn chiếm vỉa hè. Nghiêm cấm các hành vi chèo kéo khách. Thời gian đến UBND phường sẽ thường xuyên kiểm tra, xử lý theo quy định. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!
Hình ảnh:

Tìm hồ sơ dịch vụ công