Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023

Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông gắn chíp điện tử; Bổ nhiệm, miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực tài chính; Danh mục, thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; Xếp lương viên chức chuyên ngành quản lý dự án đường thủy, quản lý dự án đường bộ và quản lý dự án đường sắt; Quy định điều kiện thành lập Chi cục thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2023.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Chăn nuôi gà gây ô nhiễm tại Tổ 63 phường Hòa Minh
Ngày phản ánh: 13/03/2023 16:51
Địa điểm diễn ra: Góc đường Hòa Phú 1 và Hòa Phú 3, tổ 63
Hiện nay tại vị trí lô đất góc đường Hòa Phú 1 và Hòa Phú 2, tổ 63 phường Hòa Minh người dân tự ý xây chuồng để chăn nuôi gà gây ô nhiễm trong khu dân cư. Kính đề nghị các cấp chính quyền kiểm tra xử lý./.
Thông tin xử lý:
UBND quận Liên Chiểu
Ngày: 2023-03-17 15:55:57.0
Nội dung:
Qua thông tin phản ánh của công dân, UBND phường đã chỉ đạo tổ công tác xuống kiểm tra thực thế thì đúng như nội dung phản ánh. UBND phường đã yêu cầu chủ hộ chấm dứt việc nuôi gà trong khu dân cư để không gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Vậy, UBND phường trả lời cho công dân được nắm biết./.

Tìm hồ sơ dịch vụ công