Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

07 trường hợp không được vay vốn ngân hàng từ 01/9/2023; Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng với cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật; Thẩm quyền duyệt, ký giấy tờ lãnh sự ở trong nước… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2023.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Cống thoát nước bị sụp tại 133 Lê Lợi
Ngày phản ánh: 14:38
Địa điểm diễn ra: 133 Lê Lợi
Tôi muốn phản ánh tình trạng cống bể, sụt lún bốc mùi hôi thối phía trước nhà 133 Lê Lợi, phường Hải Châu I, quận Hải Châu. Vì hôi thối quá mới nhờ khắc phục lại. Kính báo cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.
Thông tin xử lý:
UBND quận Hải Châu
Ngày: 2023-06-09 12:53:54.0
Nội dung:
Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Hải Châu đã giao UBND phường Hải Châu I kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của công dân, UBND quận đã cho cán bộ xuống kiểm tra, vỉa hè trước nhà số 133 đường Lê Lợi, phường Hải Châu I lát gạch block, một số vị trí bị bong gạch, sụt lún và rễ cây nổi đội gạch. Phòng QLĐT đã chuyển thông tin đến Sở GTVT để xử lý. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!

Tìm hồ sơ dịch vụ công