Thực hiện nộp Lệ phí trước bạ và thuế cá nhân trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Thời gian qua, Tổng cục Thuế đã phối hợp với Văn phòng Chính phủ và các cơ quan, đơn vị liên quan cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến đối với Lệ phí trước bạ phương tiện (ô tô, xe máy), đất đai và thuế cá nhân trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Đây là hình thức thanh toán tiên tiến, hiện đại, góp phần giảm số lần đi lại của người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính về thuế, tiết kiệm chi phí cho người dân và xã hội, tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, dịch vụ thanh toán điện tử các nghĩa vụ tài chính về đất đai, ô tô, xe máy góp phần đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh mà cả nước đang nỗ lực thực hiện.

Chính sách mới về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 9/2022

​Xe ô tô kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị hành trình tích hợp camera; Lộ trình áp dụng lựa chọn nhà thầu qua mạng giai đoạn 2022; Thời gian mở thầu sơ tuyển đối với dự án PPP; Quy định mới về nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại; Quy định mới về quản lý ngoại hối đối với phát hành trái phiếu quốc tế…. là những chính sách mới về doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 9/2022.

Tra cứu thông tin đất đai

Quay lại
Điện chiếu sáng bị hỏng trên đường Phần Lăng 9, 10, 11
Ngày phản ánh: 05/09/2022 23:50
Địa điểm diễn ra: Phần Lăng 10
Đèn khuôn viên đường Phần Lăng 9, 10, 11 đã bị cháy từ năm 2017 đến nay, tập thể người dân đã kiến nghị gần 10 lần và được UBND quận Thanh khê, UBND phường Hoà Khê hứa hẹn nhiều lần trong 6 năm. Và đến ngày hôm nay thì đèn cháy vẫn chưa được khắc phục và vẫn hẹn làm kế hoạch. Tập thể dân cư ở đây mong muốn UBND thành phố qua tâm, xem xét giúp đỡ, mang lại ánh sáng cho người dân. Vì dân chẳng còn tin và không muốn chờ đợi Phường, quận nơi cư trú nữa. Xin cảm ơn./.
Thông tin xử lý:
UBND quận Thanh Khê
Ngày: 2022-09-23 10:40:39.0
Nội dung:
Hiện nay UBND phường đang tiếp tục phối hợp các phòng, ban quận cùng công ty điện chiếu sáng thành phố Đà Nẵng để giải quyết.

Tìm hồ sơ dịch vụ công