21 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng hóa đơn may mắn quý I - năm 2023

Cục Thuế thành phố thông báo danh sách 21 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng hóa đơn may mắn quý I - năm 2023. Trong đó, giải Nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về Nhà thuộc Hà Hằng do bà Thái Thị Cẩm Nhung làm đại diện, có địa chỉ tại số 110 Trần Phú, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Thời gian trao thưởng sẽ được Cục Thuế thành phố thông báo sau.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2023

Những điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023; Công trình condotel được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu; Sử dụng QR để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính; Điều chỉnh tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương giáo viên; Tiêu chuẩn, điều kiện thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành văn hóa… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5/2023.

Quay lại
Buôn bán trà Sữa lấn chiếm vỉa hè tại 351-353 Điện Biên Phủ
Ngày phản ánh: 17/05/2023 02:11
Địa điểm diễn ra: 351-353 Điện Biên Phủ
Buôn bán trà sữa lấn chiếm vỉa hè tại 351-353 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê đã nhiều năm nay nhưng không có cơ quan nào xử lý, nhắc nhở. Đã nhiều lần không có lối đi tôi đã đi xuống đường xém chút nữa xe tông gãy chân. Kính đề nghị cơ quan chức năng cho kiểm tra, xử lý.
Thông tin xử lý:
UBND quận Thanh Khê
Ngày: 2023-05-26 13:35:21.0
Nội dung:
Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Thanh Khê đã giao UBND phường Hòa Khê kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: UBND phường đã chỉ đạo Tổ kiểm tra quy tắc kiểm tra và yêu cầu hộ kinh doanh cam kết không lấn chiếm lối đi và đảm bảo đủ không gian cho người đi bộ. Nếu vẫn còn tiếp tục vi phạm UBND phường sẽ xử lý theo quy định. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!
Hình ảnh:

Tra cứu thông tin đất đai

Tìm hồ sơ dịch vụ công