Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

07 trường hợp không được vay vốn ngân hàng từ 01/9/2023; Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng với cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật; Thẩm quyền duyệt, ký giấy tờ lãnh sự ở trong nước… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2023.

Quay lại
Đề xuất lắp dụng cụ thể dục tại đường Võ Nguyên Giáp
Ngày phản ánh: 17:27
Địa điểm diễn ra: Trước khách sạn Holiday
Đề xuất lắp dụng cụ tập thể dụng cụ tại đường Võ Nguyên Giáp đoạn vỉa hè trước khách sạn Holiday địa bàn phường Mỹ An như trước đây đã có nhưng bị bão làm hư, tạo điều kiện người dân tập thể dục./.
Thông tin xử lý:
Sở Du lịch
Ngày: 2023-06-09 12:34:46.0
Nội dung:
Sở Du lịch trân trọng cảm ơn Quý công dân đã có ý kiến đóng góp liên quan đến đề xuất lắp dụng cụ thể dục tại đường Võ Nguyên Giáp. Nhận được ý kiến góp ý của Quý công dân, Sở Du lịch đã chỉ đạo Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (thuộc Sở Du lịch) tiếp thu ý kiến phản ánh của Quý công dân và xin được trả lời như sau: Trước đây các thiết bị thể dục theo góp ý của Quý công dân nêu trên được khách sạn Holiday Beach tài trợ đầu tư lắp đặt tại vỉa hè phía Đông đường Võ Nguyên Giáp đối diện khách sạn Holiday Beach để phục vụ người dân và du khách có không gian tập thể dục công cộng tại khu vực. Tuy nhiên, do ảnh hưởng cơn bão số 5 năm 2022 đã gây sạt lở lớn tại vỉa hè đối diện khách sạn Holiday Beach, trong đó làm hư hỏng nhiều cơ sở hạ tầng và thiết bị thể dục. Sau khi nhận được ý kiến phản ánh công dân, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã liên hệ, trao đổi làm việc với khách sạn Holiday Beach, theo đó có khách sạn chia sẻ, khách sạn đang trong giai đoạn khó khăn do vẫn còn ảnh hưởng từ các đợt dịch Covid-19 và khách sạn vẫn chưa mở cửa hoạt động lại, vì vậy nguồn kinh phí mua sắm lắp đặt thêm các thiết bị thể dục chưa được kịp thời. Hiện nay, khách sạn đã khắc phục, sửa chữa và lắp đặt lại 03 bộ thiết bị thể dục và có cam kết sẽ cố gắng hoàn thành việc sửa chữa, lắp đặt bổ sung thêm các thiết bị thể dục trong thời gian sớm nhất để phục vụ người dân và du khách có không gian tập thể dục công cộng tại khu vực này. Trân trọng cám ơn Quý công dân đã có những ý kiến đóng góp vì sự phát triển của du lịch thành phố.

Tra cứu thông tin đất đai

Tìm hồ sơ dịch vụ công