Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

07 trường hợp không được vay vốn ngân hàng từ 01/9/2023; Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng với cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật; Thẩm quyền duyệt, ký giấy tờ lãnh sự ở trong nước… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2023.

Quay lại
Quá trình hoạt động tuyến xe buýt Quảng An
Ngày phản ánh: 09:37
Địa điểm diễn ra: DANABUS
Kính gửi: Thanh tra thành phố Đà Nẵng Thời gian dài vừa qua danabus (xe buýt Đà Nẵng) thường xuyên bị sự cố, lái xe đình công từ năm 2022 đến giờ do bị chậm trả lương. Sở Giao thông vận tải không giải quyết dứt điểm mà luôn giữ thái độ bảo vệ và bao che cho Quảng An, không quan tâm đến quyền lợi của lái xe, phụ xe, khách hàng và làm xấu hình ảnh thành phố. gây bức xúc cho dư luận. https://www.facebook.com/khanhlinhlyn/videos/579507257632030 KÍNH MONG THÀNH PHỐ QUAN TÂM XỬ LÝ NGHIÊM TRÁCH NHIỆM CỦA SỞ GIAO THÔNG
Thông tin xử lý:
Trung tâm Thông tin và Giám sát, điều hành thông minh
Ngày: 2023-06-09 12:27:03.0
Nội dung:
Sở Giao thông vận tải xin cảm ơn ý kiến phản ánh, góp ý của Quý Công dân và thông tin như sau: Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của Dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An 1 gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận hành dẫn đến việc chậm trả lương cho người lao động. Khi sự cố xảy ra, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng thông tin chính thức trên app Danabus và trang web https://www.danangbus.vn/. Bên cạnh đó, Sở GTVT, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng thường xuyên làm việc với Công ty Cổ phần Công nghiệp Quảng An 1 để giải quyết khó khăn giúp cho hệ thống xe buýt hoạt động ổn định. Hiện nay, Sở GTVT, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng đang phối hợp với các bên liên quan để khắc phục sự cố sớm đưa hệ thống xe buýt trở lại hoạt động. Trân trọng.

Tra cứu thông tin đất đai

Tìm hồ sơ dịch vụ công