Tiếp nhận 500 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày 26-03-2020 09:10

Sáng 25-3, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Văn Minh đã tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Cơ sở Trứng gia cầm Hòa Phước.

Cơ sở Trứng gia cầm Hòa Phước, số 335-341 Huỳnh Ngọc Huệ, phường Hòa Khê (quận Thanh Khê) do vợ chồng chị Út Ly làm chủ. Chị Út Ly cho biết, khi theo dõi báo, đài và mạng xã hội đưa tin về tình hình dịch bệnh Covid-19, gia đình chị muốn dành tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia với đội ngũ đang thực hiện công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, mong muốn góp sức cùng với chính quyền thành phố để đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Văn Minh cảm ơn tấm lòng, tình cảm sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng chị Út Ly, thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm một người vì mọi người trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch Lê Văn Minh cho biết, sẽ chuyển ngay số tiền này đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố để kịp thời hỗ trợ cho các đối tượng theo đúng quy định.

THANH TUYỀN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT