Vận động sáng tác tranh, ảnh thời sự - nghệ thuật 
Đăng ngày 11-09-2020 10:16

Nhằm góp phần cổ vũ cho cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 tại tâm dịch Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật tổ chức Cuộc thi tranh, ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề: “Đà Nẵng -  trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid-19”.

 
(ảnh minh họa)

Đến nay, Cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng của 70 tác giả đến từ 20 tỉnh thành trên cả nước. Cuộc vận động sẽ tiếp tục nhận tác phẩm tham gia đến hết ngày 20/9/2020.

Cuộc thi được tổ chức dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Người tham gia đăng ký và gửi tranh, ảnh trực tiếp đến website: www.danangchongcovid19.com. Tác phẩm ảnh dự thi phải có nội dung, chủ đề về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong phạm vi thành phố Đà Nẵng và được sáng tác từ ngày 25/7 đến 20/9/2020. 

Ban giám khảo sẽ chấm chọn và dự kiến công bố kết quả vào cuối tháng 9/2020 với cơ cấu giải thưởng gồm: 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 10 giải khuyến khích. Đây không chỉ là sân chơi cho những người yêu thích hội họa, nhiếp ảnh, mà còn là sự mong muốn góp một chút động lực cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, tạo kết nối và lan tỏa yêu thương, trách nhiệm cộng đồng trong toàn xã hội. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại website: www.danangchongcovid19.com

                                                                             Huyền Trâm
 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT