Tên đề tài "Sản xuất bánh quy tảo biển với tạo hình các cây cầu Đà Nẵng"
- Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Đông Á
- Chủ nhiệm đề tài: Thạc sĩ Hoàng Phúc Hồng Trang
- Kinh phí thực hiện: 98.263.900 đồng (Chín mươi tám triệu, hai trăm sáu mươi ba nghìn, chín trăm đồng). Trong đó:
+ Nguồn kinh phí SNKH thành phố: 98.263.900 đồng (Chín mươi tám triệu, hai trăm sáu mươi ba nghìn, chín trăm đồng)
+ Nguồn khác: 0 đồng (Không đồng).
- Sản phẩm chính:
+ Báo cáo tổng hợp kết quả nhiệm vụ KH&CN
+ Báo cáo tóm tắt kết quả nhiệm vụ KH&CN
+ Báo cáo kết quả xử lý thông tin số liệu đánh giá cảm quan và thị hiếu sản phẩm
+ Báo cáo chuyên đề: Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bánh quy bổ sung tảo spirulina đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Báo cáo chuyên đề: Kết quả thí nghiệm với hàm lượng tảo spirulina bổ sung phù hợp các chỉ tiêu hoá lý, cảm quan
Sản xuất bánh quy tảo biển với tạo hình các cây cầu Đà Nẵng