LẠP XƯỞNG TƯƠI MIN KAI
Đăng ngày 15-09-2022 16:14, Lượt xem: 114

Cơ sở sản xuất: Lạp xưởng tươi Mai Kai, địa chỉ: K7/6 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0905.558578, Web: lapxuongtuoiminkai.com.

Lạp xưởng tươi Min Kai là món ăn được chế biến có nguồn gốc từ Đài Loan nhưng đã được cơ sở nghiên cứu quy trình sản xuất, lựa chọn nguyên liệu nghiêm khắc cùng với bí truyền gia vị đặc trưng đã tạo nên món Lạp xưởng tươi Min Kai phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Với phương châm luôn chú trọng đến chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói thành phẩm nên chất lượng luôn được đảm bảo. Lạp xưởng tươi Mai Kai với màu đỏ hồng được ướp với rượu cùng với các gia vị bí truyền tạo nên mùi thơm đặc trưng của lạp xưởng, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ bởi gia vị được hòa quyện đậm đà, cùng độ dai, mềm đặc trưng của thịt tươi và màu sắc đỏ hồng tươi của lạp xưởng với ý nghĩa của “sự may mắn” nên sản phẩm Lạp xưởng tươi Min Kai luôn gắn liền với không khí sum họp gia đình mỗi dịp tết đến để không khí gia đình luôn được sum vậy hạnh phúc. Chính vì vậy, Lạp xưởng tươi Min Kai luôn cố gắng để hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt nhất với mong muốn mang đến cho mọi người tài lộc và may mắn.

Cơ sở sản xuất: Lạp xưởng tươi Mai Kai

Địa chỉ: K7/6 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905.558578, Web: lapxuongtuoiminkai.com.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT