LÓT GIÀY HƯƠNG QUẾ
Đăng ngày 15-09-2022 16:16, Lượt xem: 55

Địa chỉ trụ sở: Công ty TNHH Sản xuất chế biến kinh doanh xuất nhập khẩu Hương Quế, địa chỉ: Tổ 11, Khối Đà Sơn, phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Website: www.huongque.com.vn, Email: info@huongque.com.vn.

Công ty TNHH Sản xuất chế biến và kinh doanh xuất nhập khẩu Hương Quế hình thành từ năm 2004  với sản phẩm chủ lực là miếng lót giày Hương Quế từ nguồn nguyên liệu quế Trà My đậm đà hương vị đất Quảng. Quy mô sản xuất và thị trường không ngừng được mở rộng, chỉ sau 2 năm thành lập, vào năm 2006 đơn hàng xuất khẩu đầu tiên đã đến thị trường Châu Âu (Đức) với số lượng hơn 100.000 đôi lót giày và từng bước không ngừng mở rộng sang các thị trường khác như: Hungary, Pháp, Công Hòa Sec,… và đến nay sản phẩm Hương Quế đã xuất khẩu đến 8 quốc gia trên thế giới với tỷ trọng xuất khẩu từ 35-37% trong tổng giá trị sản lượng hàng năm của Công ty. Sản phẩm còn được chọn làm quà tặng tại các hội nghị cấp cao của Đảng, nhà nước như: Quà tặng các đại biểu dự hội nghị Asean +7 năm 2007 và quà tặng cho các đại biểu tham dự tuần lễ cao cấp Apec tại Đà Nẵng năm 2017.

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu cho sản xuất và hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ, Công ty đã chủ động triển khai thực hiện liên kết “4  nhà” với quan điểm “quyền lợi của nhà sản xuất phải luôn gắn liền với quyền lợi của người trồng và cung cấp nguyên liệu, đại lý phân phối, đặc biệt là quyền lợi và hiệu quả mang lại cho người tiêu dùng”. Năm 2018, Công ty được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý “Trà My” cho sản phẩm Quế vỏ như là bằng chứng về hiệu quả của việc thực hiện liên kết, hợp tác trong sản xuất gắn với tiêu thụ theo chuỗi giá trị bền vững.

Với những nỗ lực của mình, Công ty không chỉ đạt được thành công trong mở rộng thị trường mà còn được vinh dự nhận nhiều giải thưởng như: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2016; sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao 2 năm liền 2019, 2020; sản phẩm thương mại đặc trưng thành phố Đà Nẵng năm 2019 và nhiều bằng khen, cờ thi đua của Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Công thương và Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu.

Địa chỉ trụ sở: Công ty TNHH Sản xuất chế biến kinh doanh xuất nhập khẩu Hương Quế

Địa chỉ: Tổ 11, Khối Đà Sơn, phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Website: www.huongque.com.vn, Email: info@huongque.com.vn.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT