MẬT ONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DR.TRUNG
Đăng ngày 15-09-2022 16:17, Lượt xem: 81

Địa chỉ cơ sở: số 258-260 đường Lê Quảng Chí, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Website: vinseed.vn, điện thoại liên lạc: 0967.258.226 – Email: vinseedbiotech@gmail.com.

Thành công với lĩnh vực nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới từ nguồn nguyên liệu chất lượng và sản phẩm ‘Mật ong Đông trùng hạ thảo Dr.Trung ra đời từ sự kết hợp tuyệt vời giữa đông trùng hạ thảo sấy khô với mật ong.

Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa Dr.Trung khi được ngâm với mật ong khai thác từ trang trại nuôi ong bán tự nhiên tại vùng núi cao khu vực miền Trung đã tạo nên sản phẩm bổ dưỡng và có hương vị rất đặc biệt mà chỉ khi kết hợp chúng với nhau mới hình thành. Có thể nói sự hòa quyện giữa mật ong với những sợi nấm đông trùng nuôi trồng trên mảnh đất Đà Nẵng cũng giống như sự giao hòa giữa cái nồng nàn của muôn hoa núi rừng miền Trung, nhờ đó tạo nên những giọt mật ong Đông trùng hạ thảo Dr.Trung vàng óng không những có vị ngọt rất thanh mát mà còn phảng phất hương thơm dịu nhẹ như chính cái hương sắc vị nhẹ nhàng, lãng mạn của mùa thu. Sản phẩm còn là quà tặng giá trị và đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác trong những dịp lễ tết, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

 Địa chỉ cơ sở: số 258-260 đường Lê Quảng Chí, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Website: vinseed.vn, điện thoại liên lạc: 0967.258.226 – Email: vinseedbiotech@gmail.com.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT