Giới thiệu sản phẩm OCOP của quận Hải Châu và Đà Nẵng tại Lễ hội đường sắt Uiwang 2023 (Hàn Quốc)
Đăng ngày 06-05-2023 15:58, Lượt xem: 170

Nhằm cụ thể hóa Biên bản làm việc về hợp tác trong lĩnh vực kinh tế giữa UBND quận Hải Châu và thành phố Uiwang, ngày 5 và 6-5, Đoàn chính quyền quận Hải Châu phối hợp thành phố Uiwang (Hàn Quốc) tổ chức gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP của quận và thành phố tại Lễ hội đường sắt Uiwang.


Các sản phẩm OCOP của quận và thành phố trưng bày tại Lễ hội đường sắt Uiwang

Lễ hội đường sắt Uiwang (Hàn Quốc) được tổ chức hàng năm thu hút sự tham gia của gần 100.000 người dân trong nước với các hoạt động vui chơi, giải trí, các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc.

Tại Lễ hội, UBND quận Hải Châu trưng bày và giới thiệu các sản phẩm OCOP của địa phương và thành phố Đà Nẵng: bánh khô mè bà Liễu, mật ong Bana Bee, bánh dừa nướng mè Topcoco, trà gừng Tâm Nguyên, cà phê sạch MaYaCa, Rượu Đinh lăng Đà Tửu, nến thơm tinh dầu Hiyoufarm, đông trùng hạ thảo Núi Son… Gian hàng thu hút đông đảo nhân dân Hàn Quốc đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm.


Ông Lê Tự Gia Thạnh - Chủ tịch UBND quận Hải Châu giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của quận và thành phố đến ông Thị trưởng và ông Chủ tịch HĐND thành phố Uiwang

Đây là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP của quận Hải Châu và thành phố Đà Nẵng đến thị trường Hàn Quốc, tạo tiềm năng, cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

THÙY DUNG - HỒNG QUÂN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT