Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng công bố logo mới

Tại chương trình chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với chủ đề “Kế thừa hay thừa kế”, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố công bố logo của hiệp hội mang tên tiếng Anh là “DAWE” (Danang Association Women Entrepreneurs- Hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng).

Theo Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương, logo mới thể hiện mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của tổ chức hiệp hội. Logo được khắc họa với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Đà Nẵng đôn hậu, kiên định, sáng tạo và bền bỉ.

"Sự thay đổi logo DAWE đánh dấu bước chuyển mình, mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của thành phố và tổ chức Hội. Logo này được sử dụng để tên tiếng Anh của Hội trở nên phổ biến hơn, tạo hình ảnh riêng, dễ nhớ, dễ tìm. Tất cả được diễn đặt trên nền tảng giá trị "Thân thiện, hợp tác, phát triển" được xác định từ ngày đầu thành lập Hội, đảm bảo tính kế thừa và phát triển", Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương chia sẻ.


Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, các nữ doanh nhân đã cùng nhau bàn luận và chuẩn bị cho mình một thế hệ kế thừa với đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp gia đình, đồng thời thể hiện trách nhiệm với thế hệ kế tiếp cũng như việc phát triển bền vững doanh nghiệp.


Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố ra mắt logo mới mang tên ‘’DAWE’’

Theo Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương, đây là chủ đề thiết thực và không bao giờ là muộn nếu đã có sự chuẩn bị. Năm nay, ngày Doanh nhân có ý nghĩa hơn bao giờ hết từ Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Tháng 10 lại càng ý nghĩa hơn đối với Nữ doanh nhân vì có ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

THANH HẢI

Tin Doanh nghiệp

Tin tức - sự kiện

Chưa có bình luận ý kiến bài viết!

Xã La Dêê cần gắn phát triển kinh tế với đảm bảo quốc phòng – an nin
Xã Thăng An phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới hiện đại vào năm 2030
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Anh Tuấn làm việc với xã biên giới Hùng Sơn
Tăng cường hợp tác giữa Đà Nẵng và Viện Fraunhofer ENAS (Đức)
Video: Chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố ngày 16-7
Xây dựng xã Đại Lộc đạt chuẩn đô thị mới vào năm 2030

Đà Nẵng có 385 điểm 10 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Ngày 16-7, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố thông tin kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2025 (số liệu chung cả Đà Nẵng và Quảng Nam cũ). Theo đó, Đà Nẵng có 385 điểm 10, tập trung chủ yếu ở môn Vật lý và môn Địa lý.

Xây dựng xã Đại Lộc đạt chuẩn đô thị mới vào năm 2030

Chiều 16-7, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đại Lộc nhằm kiểm tra tiến độ và công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I Đảng bộ xã Đại Lộc, nhiệm kỳ 2025–2030.

Khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của Duy Xuyên

Ngày 16-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam có buổi làm việc với với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Duy Xuyên về công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Xã La Dêê cần gắn phát triển kinh tế với đảm bảo quốc phòng – an nin

Sáng nay 17-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thái Bình có buổi làm việc với xã La Dêê về tổ chức vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã.

Video: Rực rỡ DIFF 2025 - Đà Nẵng, kỷ nguyên mới

Những bữa tiệc của ánh sáng và âm nhạc, những bản giao hưởng đầy sắc màu thắp sáng dòng sông Hàn, cảm giác thăng hoa xen lẫn niềm hạnh phúc của hàng trăm ngàn khán giả, những đóng góp thầm lặng không ngừng nghỉ của các lực lượng…Tất cả đã tạo nên một kỳ pháo hoa đầy ấn tượng DIFF2025 thành công rực rỡ.

Xuất bản thông tin

Navigation Menu

Navigation Menu