Ngày 14-5: Chương trình hòa nhạc hip-hop của nhóm Les R'tardataires (Bỉ)
Trong khuôn khổ kỷ niệm Ngày châu Âu tại Việt Nam năm 2017, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) cùng phối hợp với Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và UBND thành phố tổ chức Chương trình hòa nhạc hip-hop của nhóm Les R'tardataires vào lúc 20h00 ngày 14-5 (Chủ Nhật) tại Sân khấu BNF, Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp.

Song ca Hip-Hop Les R’tardataires (Những người luôn đến trễ) tự phân loại họ vào trong một không gian kỳ lạ, nơi mà funk, reggae, nhạc rock và nhạc gipsy hòa lẫn với phong cách hip-hop. Bộ đôi này là sự kết hợp giữa sự hài hước, âm nhạc sang tạo và năng lượng tích cực, với các chủ đề đa dạng và bất ngờ. Đó là ban nhạc rap yêu thích của những người không thích rap.
Nhờ vào nhiều ảnh hưởng của họ, các rapper từ Liège có thêm những lý lẽ thực sự tốt để quyến rũ và thu hút mọi người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, họ vẫn trung thành với tinh thần hip-hop ban đầu, như chúng ta có thể thấy trong album mới của họ sẽ được trình diễn trong chương trình lần này.
QUỲNH ĐAN
Đánh giá bài viết:
Tin công dân
Tin tức - sự kiện
"Cảm ơn bạn đã bình luận!"
Danh sách 76 người trúng cử đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031
Chiều 17-3, Ủy ban bầu cử thành phố ban hành Nghị quyết số 36/NQ-UBBC công bố danh sách 76 người trúng cử đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031. Cổng Thông tin điện tử thành phố trân trọng giới thiệu danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
[Infographic] - Tóm tắt tiểu sử Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Hùng
Chiều 17-3, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Theo đó, Bộ Chính trị điều động và chỉ định ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, giữ chức vụ Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2025-2030.
Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức Lễ hội Sâm Ngọc Linh và Dược liệu quốc tế năm 2026
Chiều 09-3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Quang Bửu chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về kế hoạch tổ chức Lễ hội Sâm Ngọc Linh và Dược liệu Đà Nẵng quốc tế 2026.
Công bố quy hoạch Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn 2050
Chiều 05-03, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND thành phố tổ chức lễ công bố quy hoạch Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng thời kỳ 2021-2023, tầm nhìn đến 2050.
Ra mắt chuyên mục “Hướng dẫn thuê, mua nhà ở xã hội”
Sở Xây dựng thành phố ra mắt chuyên mục “Hướng dẫn thuê, mua nhà ở xã hội” tại địa chỉ https://sxd.danang.gov.vn/web/guest/huong-dan-NOXH. Người dân có thể quét mã QRCode để cập nhật thông tin về chính sách thuê, mua nhà ở xã hội.


Chưa có bình luận ý kiến bài viết!