Ấm áp phiên chợ Tết Công đoàn cho công nhân lao động
Chiều 30-01, tại Khu Công nghiệp Tam Thăng, phường Bàn Thạch, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc Phiên chợ Tết Công đoàn năm 2026, với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng”.
Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cho biết, với phương châm “Lấy đoàn viên, người lao động làm trung tâm cho mọi hoạt động”, “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, vui Tết”, Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” năm nay được triển khai đồng bộ, quy mô lớn, hướng đến hàng trăm nghìn đoàn viên trên toàn địa bàn thành phố với chuỗi 10 hoạt động ý nghĩa. Trong đó, Chợ Tết Công đoàn là một điểm nhấn đặc biệt. Đây không chỉ là nơi mua sắm hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, bảo đảm chất lượng mà còn là không gian để đoàn viên, người lao động cảm nhận rõ hơn sự chăm lo thiết thực của tổ chức Công đoàn.
Đợt này, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức 4 điểm chợ Tết, phát 65.000 phiếu mua hàng miễn phí cho đoàn viên, người lao động. Riêng trong phiên chợ Tết Công đoàn tại Khu Công nghiệp Tam Thăng, Ban tổ chức cấp 15.000 phiếu mua hàng miễn phí để đoàn viên, người lao động mua sắm tại 30 gian hàng với đầy đủ các loại hàng hóa thiết yếu. Ngoài ra, các đoàn viên, công nhân lao động sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.
Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố trao 20 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Khu Công nghiệp Tam Thăng và Công đoàn phường Bàn Thạch.
Cùng với các điểm chợ Tết, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, hỗ trợ cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn như: Chuyến xe Công đoàn - Xuân 2026; Chuyến tàu Công đoàn – Xuân 2026; Đồng hành cùng đoàn viên, người lao động khó khăn; Bữa cơm tất niên Công đoàn 2026; Gặp mặt Ban điều hành và tặng quà công nhân lao động Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ khó khăn, không về quê đón Tết; Đồng hành cùng cán bộ Công đoàn; Đồng hành trong công tác an sinh xã hội; Tổ chức để lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố đến thăm, tặng quà công nhân lao động khó khăn; Chương trình Tết không xa nhà Xuân Bính Ngọ 2026…
MAI CHI
Thông tin báo chí chiều 29-01-2026
Từ 6h00 đến 11h00 ngày 29-01, có khoảng 79 tin, bài viết về thành phố Đà Nẵng.
Hội Âm nhạc thành phố - Một năm nhìn lại
Sau hợp nhất, Hội Âm nhạc tỉnh Quảng Nam (cũ) về chung “mái nhà” Hội Âm nhạc thành phố Đà Nẵng (mới). Năm 2025, công tác tổ chức và điều hành của Hội đã được triển khai nghiêm túc, đúng quy định và sớm đi vào ổn định.
Thông tin báo chí chiều 30-01-2026
Từ 6h00 đến 11h00 ngày 30-01, có khoảng 81 tin, bài viết về thành phố Đà Nẵng.
Xuân gắn kết – Hương Tết Việt
Trong 2 ngày 29 và 30-01, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Hương Tết Việt” năm 2026 với nhiều hoạt động văn hóa, xã hội ý nghĩa, giàu bản sắc truyền thống, gắn với đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và chuyển đổi số.
Tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố trao 1.250 suất quà Tết cho người nghèo
Chiều 29-01, Tổ Đại biểu số 6 HĐND thành phố phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 3 phường: Hải Vân, Liên Chiểu và Hoà Khánh, cùng các công ty, doanh nghiệp tổ chức chương trình trao quà “Xuân yêu thương” 2026.


Chưa có bình luận ý kiến bài viết!