Khai mạc Giải Pickleball ngành Công Thương năm 2025

Chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2025-2030, kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2025), sáng 23-8, Sở Công Thương tổ chức Giải Pickleball ngành Công Thương năm 2025 tại Cụm sân Hợp Thành Phát Pickleball.

Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong toàn ngành Công Thương.

Đại biểu tham dự Giải Pickleball ngành Công thương năm 2025

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Công Thương Lê Thị Kim Phương nhấn mạnh, Giải Pickleball ngành Công Thương năm 2025 được tổ chức trong 2 ngày (23 và 24-8) là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cộng đồng doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Kim Phương khẳng định, đây không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là sự kiện mang tính biểu tượng, đánh dấu bước chuyển mình mới của ngành Công Thương thành phố sau khi được thành lập trên cơ sở hợp nhất Sở Công Thương Đà Nẵng và Sở Công Thương Quảng Nam trước đây.

Giám đốc Sở Công thương Lê Thị Kim Phương phát biểu khai mạc

“Giải đấu hôm nay chính là minh chứng cho tinh thần một ý chí - một hành động, cùng hướng đến sự phát triển mới, đoàn kết và bền vững”, Giám đốc Lê Thị Kim Phương nhấn mạnh.

Đồng thời, cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo thành phố; sự phối hợp, đồng hành của các sở, ngành, địa phương; sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà tài trợ, đối tác; sự đồng hành của Ban Chấp hành Liên đoàn Pickleball thành phố; đặc biệt là tinh thần thi đấu tích cực, nhiệt huyết của toàn thể vận động viên.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn, Giám đốc Sở Công Thương Lê Thị Kim Phương trao hoa và Kỷ niệm chương cho nhà tài trợ vàng 

 

Với hơn 300 vận động viên tham gia 10 nội dung thi đấu, giải năm nay sẽ để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, lan tỏa tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết.

Mỗi vận động viên khi bước vào sân chơi không chỉ thi đấu để giành thành tích mà còn góp phần khẳng định hình ảnh đẹp của ngành Công Thương trong đời sống xã hội.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Chí Cường, Giám đốc Sở Công Thương Lê Thị Kim Phương trao hoa và Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ bạc

 

Giải đấu năm nay có cơ cấu giải thưởng phong phú, hấp dẫn. Ở mỗi nội dung thi đấu, Ban Tổ chức trao 4 giải chính gồm: Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, Giải Nhì 5 triệu đồng, 2 Giải Ba trị giá 2,5 triệu đồng/giải. Tổng cộng, gần 50 giải thưởng sẽ được trao cho các nội dung, với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Ngoài ra, các vận động viên còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ các nhà tài trợ như vợt Pickleball, bóng, giày thể thao và các sản phẩm đặc trưng, nâng tổng trị giá giải thưởng và quà tặng của giải lên đến hơn 600 triệu đồng.

Lãnh đạo thành phố chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên

Giám đốc Sở Công Thương Lê Thị Kim Phương tin tưởng, Giải Pickleball ngành Công Thương TP Đà Nẵng năm 2025 sẽ thành công tốt đẹp, tạo đà cho nhiều hoạt động thể thao và văn hóa phong phú trong thời gian tới, góp phần khẳng định vị thế, uy tín và tinh thần đoàn kết, hữu nghị của ngành Công Thương thành phố, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Đà Nẵng trong giai đoạn mới.

NGUYỆT ÁNH

Tin tức - sự kiện

Chưa có bình luận ý kiến bài viết!

Đảng ủy UBND thành phố trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 22 đảng viên
Đảng bộ xã Trà Tân tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2-9
7 tổ công tác 911 Công an thành phố tập trung xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật trên đường phố
Tập huấn và hướng dẫn nghiệp vụ trong công tác định giá đất theo phân quyền, phân cấp
Bồi dưỡng chuyên sâu lĩnh vực nội vụ cho cán bộ, công chức cấp xã
Video: Chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố ngày 26-8

7 tổ công tác 911 Công an thành phố tập trung xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật trên đường phố

Cùng với 5 tổ công tác 911 được thành lập trước đó, đến nay, Công an thành phố (CATP) đã lập thêm 2 tổ, nâng tổng số các tổ tuần tra 911 trên địa bàn thành 7 tổ.

Tặng quà động viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm năm học mới

Chiều 26-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu - Tiếp bước cho em đến trường” nhằm gặp mặt, giao lưu và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp hội nhận đỡ đầu, qua đó động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em trước thềm năm học mới. Tham dự chương trình có Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Huỳnh Thị Thùy Dung.

Văn phòng UBND thành phố gặp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Chiều 26-8, Văn phòng UBND thành phố tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28-8-1945 - 28-8-2025). Đến dự có Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh; Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng và Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Quang Bửu.

Đảng bộ xã Trà Tân tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2-9

Sáng 27-8, Đảng bộ xã Trà Tân long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2-9 năm 2025 cho hai Đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng trở lên.

Đảng ủy UBND thành phố trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 22 đảng viên

Sáng 27-8, Đảng ủy UBND thành phố tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9 cho 22 đảng viên.

Xuất bản thông tin

Navigation Menu

Navigation Menu

LIÊN KẾT WEBSITE

Navigation Menu

Navigation Menu

Navigation Menu