Uỷ ban Đoàn kết Công giáo thăm và chúc Tết lãnh đạo thành phố
Đăng ngày 14-01-2020 14:17

Sáng 14-1, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng chủ trì buổi tiếp Đoàn Uỷ ban Đoàn kết Công giáo do Linh mục Nguyễn Hùng, Chủ tịch Ủy ban dẫn đầu đến thăm và chúc Tết lãnh đạo thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thay mặt Ủy ban Đoàn kết Công giáo, Linh mục Nguyễn Hùng gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến lãnh đạo, chính quyền và nhân dân thành phố. Linh mục Nguyễn Hùng bày tỏ cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền đối với hoạt động của Ủy ban và đồng bào giáo dân. Linh mục Nguyễn Hùng khẳng định sẽ động viên bà con giáo dân tiếp tục nỗ lực phát huy tinh thần hiệp nhất, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vì sự phát triển chung của thành phố.

Vui mừng tiếp đón Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cảm ơn Uỷ ban Đoàn kết Công giáo những năm qua đã nỗ lực cùng với Đảng bộ, chính quyền thành phố thực hiện công tác giảm nghèo, chăm lo đến đời sống của nhân dân. Theo Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, cộng đồng giáo dân đã tham gia, thực hiện đầy đủ các chương trình, hoạt động của thành phố như xây dựng khu phố, khu dân cư văn hóa; bảo vệ môi trường; thi đua lao động sản xuất… qua đó đóng góp tích cực vào những thành tựu phát triển chung của Đà Nẵng.

Linh mục Nguyễn Hùng trao quà, chúc Tết lãnh đạo thành phố

Cùng ngày, tiếp Đoàn Uỷ ban Đoàn kết Công giáo đến thăm và chúc Tết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc và đồng bào giáo dân trong phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng cũng như xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc thời gian qua. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh gởi lời chúc Linh mục Nguyễn Hùng, các vị chức sắc và bà con giáo dân năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Linh mục Nguyễn Hùng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố đối với các hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố thời gian qua. Nhân dịp năm mới, Linh mục Nguyễn Hùng chúc Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh cũng như lãnh đạo thành phố nhiều sức khỏe, tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển Đà Nẵng, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân, trong đó có cộng đồng giáo dân nói riêng.

THỦY THANH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT