Tiêm phòng vacxin Covid-19 cho cán bộ chiến sĩ Công an thành phố
Đăng ngày 04-05-2021 15:11

Ngày 4-5, Bệnh viện 199 – Bộ Công an tiếp tục triển khai tiêm phòng vacxin cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công tác tiêm phòng đang được tăng cường, đẩy nhanh tiến độ. Trong đợt này có hơn 200 cán bộ chiến sĩ của công an thành phố Đà Nẵng được tiêm chủng vacxin AstraZeneca. Hiện nay, Bệnh viện 199 cùng các cơ sở y tế đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, tiến hành tiêm phòng vacxin Covid-19 cho toàn bộ lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch.

Bên cạnh đó, Bệnh viện 199 đã kích hoạt mọi biện pháp, chuẩn bị về cơ sở vật chất và nhân lực để sẵn sàng cho công tác thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 khi dịch bệnh có những diễn biến phức tạp hơn.

Trước đó, Bệnh viện 199 cũng đã tiến hành tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên y tế tại bệnh viện và cán bộ chiến sĩ của một số đơn vị công an trên địa bàn thành phố trực tiếp làm nhiệm vụ tại nơi có nguy cơ lây nhiễm cao để đảm bảo an toàn cho các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.

NGŨ HÀNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT