Gần 70 học viên tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông nội bộ
Đăng ngày 16-09-2023 07:16, Lượt xem: 19

Chiều 15-9, Câu lạc bộ (CLB) Cán bộ trẻ thành phố tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông nội bộ dành cho các hội viên Câu lạc bộ.

Quang cảnh lớp học

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch CLB Cán bộ trẻ thành phố Nguyễn Thị Hoài An cho biết, đến nay CLB thành lập tại Đà Nẵng được hơn 19 năm, từ ý tưởng tạo ra một môi trường để những cán bộ trẻ được thể hiện cách nghĩ, cách nhìn khác và cùng chung tay hiến kế, đề xuất ý tưởng, giải pháp đối với những vấn đề cần quan tâm, bức thiết của thành phố mà còn có thể hướng về cộng đồng cũng như các hoạt động văn hóa - thể thao.

“Thông qua lớp bồi dưỡng này, Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tin rằng các học viên sẽ hiểu rõ hơn các kiến thức, kỹ năng về truyền thông, từ đó sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong truyền thông chính sách, truyền thông những thông tin công việc cơ quan, cá nhân đang công tác đến các bên có liên quan. Câu lạc bộ cũng luôn chú trọng đến việc tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm nhằm góp phần tạo dựng lực lượng cán bộ trẻ năng động, dấn thân và có khát vọng đóng góp, vươn lên trong công việc” bà Nguyễn Thị Hoài An bày tỏ.

Gần 70 học viên tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng truyền thông nội bộ

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 3 buổi học thu hút gần 70 học viên với các nội dung bồi dưỡng kỹ năng truyền thông sáng tạo thú vị, hấp dẫn và cần thiết trong truyền thông sự kiện như Kỹ thuật viết tin, bài sáng tạo hơn (Hướng dẫn cách viết và chia bố cục các dạng bài viết, Sử dụng công cụ để viết nhanh hơn); Kỹ thuật quay, chụp sự kiện và thiết kế các video tuyên truyền (Chỉnh sửa hình ảnh căn bản, trực tiếp trên điện thoại, Những dạng video trong recap sự kiến và ứng dụng Cap cut để chỉnh sửa video); Kỹ thuật thiết kế poster, inforgraphic, slide trình chiếu... (Hướng dẫn sử dụng các template, các ứng dụng vào trong thiết kế).

NGUYỆT ÁNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác