Đặc sắc chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024
Đăng ngày 09-02-2024 19:50, Lượt xem: 70

Nhân dịp Chào năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, tối 9-2, quận Sơn Trà tổ chức chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Mùa xuân của Đảng" tại Công viên bờ Đông Cầu Rồng.

Tiết mục ca nhạc nghệ thuật chào mừng

Với các tiết mục ca nhạc "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", "Màu cờ tôi yêu", "Nhảy Chào xuân"... chương trình được dàn dựng mang tính nghệ thuật cao, chuyển tải thông điệp có ý nghĩa nhân văn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngoài ra, chương trình mang đến nhiều câu chuyện của những người trẻ luôn tìm cảm hứng sáng tạo từ vẻ đẹp truyền thống, thể hiện tình yêu với nghệ thuật dân gian, góp phần lan tỏa bản sắc văn hoá dân tộc. Qua đó, tiếp thêm những nguồn năng lượng mới, sự tươi vui, và nguồn cảm hứng cho người dân và du khách.

Nhóm nhảy nhí với tiết mục "Nhảy Chào xuân"

Cùng với đó là giây phút đếm ngược chào mừng năm mới 2023 kết lại với những nụ cười lạc quan, ước mơ trong năm mới và niềm tin về tương lai. Đa màu sắc - ngàn xúc cảm, chương trình đón Tết Giáp Thìn sẽ là món ăn tinh thần bổ ích, ý nghĩa với khán giả trước thềm năm mới Xuân 2024.

NGUYỆT ÁNH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác