Thiếu tướng Vũ Xuân Viên kiểm tra, động viên các chốt cách ly
Đăng ngày 29-07-2020 01:33

Chiều 28-7, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an thành phố (CATP) đi kiểm tra và động viên các chốt cách ly của CATP xung quanh khu vực phong tỏa 3 bệnh viện có nguy cơ cao về dịch bệnh Covid-19.

Tại các chốt công tác, Giám đốc CATP lắng nghe, chia sẻ mọi khó khăn mà các tổ phải đối diện, ngày đêm túc trực 24/24h, không cho bất cứ  ai được ra vào trừ những trường hợp cấp cứu đặc biệt.

Đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng, hết sức vì sức khỏe của người dân thành phố và cả cộng đồng, Giám đốc CATP mong muốn các lực lượng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, chung tay gánh vác, chia sẻ những lo lắng của chính quyền và nhân dân về nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Ngay sau đó, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đến kiểm tra công tác trực chiến của Công an quận Ngũ Hành Sơn và Công an quận Sơn Trà. Thiếu tướng Vũ Xuân Viên yêu cầu các địa phương cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, quản lý tốt tình hình xuất nhập cảnh của người nước ngoài trên địa bàn, hướng đến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân thành phố.

LÊ PHƯỚC

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT