Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm vải thiều của tỉnh Bắc Giang và tỉnh Hải Dương
Đăng ngày 04-06-2021 18:11

Ngày 3-6, Sở Công thương bạn hành văn bản 1178/ SCT-QLTM về việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm vải thiều của tỉnh Bắc Giang và tỉnh Hải Dương.

Hiện nay, sản phẩm vải thiều của các tỉnh Bắc Giang và Hải Dương đang vào mùa thu hoạch chính. Để kịp thời hỗ trợ cho các địa phương xúc tiến tiêu thụ vải thiều trong tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đầu ra, Sở Công Thương đề nghị UBND các quận, huyện, Công ty Quản lý và Phát triển các chợ Đà Nẵng tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp đầu mối thu mua, tiêu thụ nông sản, hộ kinh doanh trên địa bàn và tại các chợ tổ chức thu mua, tiêu thụ sản phẩm vải thiều của các tỉnh Bắc Giang và Hải Dương.

Các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng nông sản trên địa bàn kết nối, tăng lượng thu mua, nghiên cứu mở thêm các điểm bán, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm vải thiều của các địa phương.

Thông tin đầu mối liên hệ tại Bắc Giang: Ông Nguyễn Văn Thọ - Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang, điện thoại: 0912498332 Email: nguyenvanthottxttm@gmail.com

Tỉnh Hải Dương: Ông Nguyễn Văn Quang – Phòng QLTM Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, điện thoại: 0962955588 Email: quangtmdlhd@gmail.com​. Danh sách doanh nghiệp tại website: www.sct.haiduong.gov.vn

Sở Công thương đề nghị Sở Giao thông vận tải, Công an thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho các xe vận chuyển vải thiều của tỉnh Bắc Giang và Hải Dương trong việc lưu thông, tiêu thụ trên địa bàn, đảm bảo các yêu cầu về an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

CÔNG TÂM

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT