Nhanh chóng giúp khách nước ngoài tìm lại tài sản thất lạc
Đăng ngày 29-07-2022 14:21

Ngay sau khi nhận được tin báo của cô gái quốc tịch Đức về việc thất lạc tài sản trên xe ô-tô khách, Công an phường Hòa An và Đội Cảnh sát hình sự (Công an quận Cẩm Lệ) đã nhanh chóng rà soát, tìm lại tài sản và trao trả cho người bị mất.

Ngày 29-7, Công an quận Cẩm Lệ cho biết, vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 28-7, chị Veronika Christine Klein (SN 2002, Quốc tịch Đức) đến công an phường Hòa An trình báo mất tài sản là 1 túi xách du lịch màu đen bên trong có 1 điện thoại iPhone 7 màu đen, 1 thẻ ngân hàng và hộ chiếu.

Theo lời Klein, chị đang trên xe ô-tô khách trong hành trình đi từ khách sạn ở Phong Nha (Quảng Bình) đến Đà Nẵng. Và khi dừng tại bến xe Đà Nẵng thì phát hiện mất túi xách. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSHS tập trung lực lượng lần theo manh mối để truy xét và nhanh chóng tìm lại chiếc túi xách và xác định tài sản bị mất đang ở tại một địa chỉ trên… phường Hòa Khánh Bắc.

Qua xác minh ban đầu, chiếc túi xách bị một người đàn ông cầm nhầm về nhà.  Theo nguồn tin, vào khoảng 0 giờ 45 phút ngày 28-7, khi xe đến giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Sở, người đàn ông xuống xe và đã cầm nhầm chiếc túi xách trên. Đến khi về nhà, người này mới phát hiện sự việc nhưng không biết địa chỉ để trao trả. Khi nhận được thông tin từ cơ quan công an, người đàn ông đã mang tài sản trên đến cơ quan Công an để trả lại túi xách cùng toàn bộ tài sản bên trong.

Nhận lại tài sản, chị Veronika Klein gởi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an quận Cẩm Lệ, đã tận tâm và nhanh chóng tìm giúp tài sản cho chị.

BÌNH AN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT