Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

07 trường hợp không được vay vốn ngân hàng từ 01/9/2023; Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng với cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật; Thẩm quyền duyệt, ký giấy tờ lãnh sự ở trong nước… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2023.

Quay lại
Xưởng cơ khí nấu hóa chất, hạt nhựa hôi thối tại 18-24 Vũ Xuân Thiều
Ngày phản ánh: 14:08
Địa điểm diễn ra: 18-24 Vũ Xuân Thiều
Trước đây tôi có phản ánh Công ty TNHH MTV Thắng Cường Lợi ở địa chỉ 18-24 Vũ Xuân Thiều, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ hoạt động gây ồn ào, ảnh hưởng đến người dân trong khu dân cư. Bên cạnh đó khi làm việc cơ sở này còn lấn chiếm vỉa hè làm cản trở giao thông, hiện tình trạng này đã giảm nhưng lại xuất hiện tình trạng nấu sơn hóa chất, hạt nhựa rất hôi, thường xuyên nấu vào ban đêm cỡ 22h đến 2h sáng hôm sau rất hôi thối không chịu nổi, trời nóng bật điều hòa thì nó hút vào không thở được, mà tắt thì không chịu nổi. Kính báo cơ quan chức năng kiểm tra xử lý triệt để./.
Thông tin xử lý:
UBND quận Cẩm Lệ
Ngày: 2023-06-05 17:18:28.0
Nội dung:
Nhận được thông tin, UBND phường Hòa Xuân đã có văn bản đề nghị Công an quận Cẩm Lệ có biện pháp phối hợp UBND phường kiểm tra, xử lý. Công an quận đã tiếp nhận và có kế hoạch kiểm tra cơ sở trên và xử lý nếu có vi phạm theo quy định của pháp luật. Vậy, UBND phường thông báo để công dân được biết. Trân trọng./.

Tra cứu thông tin đất đai

Tìm hồ sơ dịch vụ công