Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2023

07 trường hợp không được vay vốn ngân hàng từ 01/9/2023; Nâng mức chuẩn trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; Quy định đánh giá, xếp loại chất lượng với cán bộ, công chức, viên chức bị xử lý kỷ luật; Thẩm quyền duyệt, ký giấy tờ lãnh sự ở trong nước… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2023.

Quay lại
Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng vẫn chưa chấp nhận tài khoản định danh mức độ 2
Ngày phản ánh: 13:55
Địa điểm diễn ra: Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Đà Nẵng
Trung tâm sát hạch lái xe Đà Nẵng vẫn chưa chấp nhận tài khoản định danh điện tử mức 2, còn yêu cầu CCCD / Hộ chiếu hoặc "Giấy hẹn cấp CCCD có con dấu của cơ quan công an". Thực tế "Giấy hẹn cấp CCCD có con dấu của cơ quan công an" còn không có giá trị pháp lý bằng tài khoản định danh điện tử mức độ 2, nhưng Trung tâm vẫn không chấp nhận và yêu cầu phải có những giấy tờ "như trong văn bản". Đây là một sự cứng nhắc không đáng có, một bước đi lùi trong công cuộc chuyển đổi số của Thành phố Đà Nẵng nói chung. Kính mong Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Đà Nẵng cập nhật xu hướng chung, chấp nhận tài khoản định danh điện tử mức 2 thay cho các giấy tờ bản giấy.
Thông tin xử lý:
Sở Giao thông vận tải
Ngày: 2023-06-05 17:00:57.0
Nội dung:
Liên quan đến nội dung ý kiến góp ý của Quý công dân, Sở Giao thông vận tải kính đề nghị Quý Công dân cung cấp thêm thông tin để giải đáp cụ thể (Quý Công dân thực hiện thủ tục gì tại Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe: Nộp hồ sơ học bằng lái xe, nâng hạng hoặc tham gia kỳ sát hạch.....). Trân trọng !

Tra cứu thông tin đất đai

Tìm hồ sơ dịch vụ công